Chung Cư Sunshine Riverside - Vị Trí Là Ưu Thế Tuyệt Đối

Dự án chung cư Sunshine Riverside được đánh giá là một dự án hoàn hảo, từ tiện ích, thiết kế nội thất, môi trường… Trong đó đặc biệt là vị trí, một yếu tố vô cùng quan trọng.

Dự án chung cư Sunshine Riverside được đánh giá là một dự án hoàn hảo, từ tiện ích, thiết kế nội thất, môi trường… Trong đó đặc biệt là vị trí, một yếu tố vô cùng quan trọng.
 
dự án chung cư sunshine riverside
 
Vị Trí Chung Cư Sunshine Riverside Tây Hồ


Chung cư Sunshine Riverside tọa lạc phía tây khu đô thị nam thăng long, một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất tại việt nam, chính vì vậy mà nó  được thừa hưởng mọi dịch vụ, tiện ích tối ưu nhất. Chưa kể nơi đây có một không gian sống quá tuyệt vời,  bao quanh chung cư là thảm thực vật tự nhiên vô cùng phong phú tạo ra  môi trường trong lành. Đúng với tên gọi của mình trong bán kính 1,5 km Sunshine riverside vừa giáp với hồ tây, lại kề bên Sông Hồng với cầu Nhật Tân không chỉ tạo nên phong cảnh hữu tình mà còn rất hợp phong thủy. Theo quan niệm của người Việt Nam nói riêng và người châu á nói chung một vị trí đẹp phải rất phong thủy. Phong thủy tốt là phải gần sông hồ như ông cha ta quan niệmm “tiền thủy hậu sơn”. Về điểm này không nơi nào tốt như chung cư này
chung cư sunshine riverside trên bản đồ
vị trí chung cư sunshine riverside
Tiện ích Chung Cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Ngoài ra chung cư Sunshine riverside còn có lợi thế về giao thông, chỉ cách trung tâm Hà Nội 7km nên rất thuận tiện cho công việc, giải trí, dễ dàng hòa mình vào cuộc sống nhộn nhịp. Nếu có nhu cầu đến những miền xa,rất đơn giản chỉ 15 phút đi ô tô bạn đã đến với sân bay Nội Bài, cảng hàng không lớn nhất miền bắc.
Tiện ích từ vị trí của sunshine riverside
Tiện ích thuận tiện chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ
Chung cư Sunshine Riverside tiếp giáp với các cung đường lớn và quan trọng của thủ đô như tuyến Âu cơ -Lạc long quân, cung đường Phạm Văn Đồng kéo dài đến đường vành đai 2 giúp cho việc đi lại khắp thủ đô chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Các tuyến đường kết nối vào khu chung cư rất rộng cũng là một điều thực sự tuyệt vời trong bối cảnh nạn kẹt xe liên tục xảy  ra tại Hà Nội.

Tất cả những yếu tố trên làm cho Sunshine riverside có một vị trí được đánh giá quý hơn vàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến khám phá thiên đường cuộc sống nơi đây.XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN