Sức Hút Dự Án Chung cư Sunshine Riverside

Sở hữu sức cuộn đến hoàn hảo , nổi bật và dị biệt , dự án chung cư Sunshine Riverside đã và đang trở nên tâm điểm để ý của thị phần bất động Việt Nam

Sức Hút Dự Án Chung cư Sunshine Riverside


Sở hữu sức cuộn đến hoàn hảo , nổi bật và dị biệt , dự án chung cư Sunshine Riverside đã và đang trở nên tâm điểm để ý của thị phần bất động Việt Nam

Ngoài các yếu tố vị trí vàng, quy hoạch đồng bộ, kiểu dáng sáng tạo , tiện ích vớ , không gian sống xanh thực sự thì việc vận hành theo mô phỏng Hometel 5 sao ở Sunshine Riverside cũng là yếu tố quan trọng góp phần triển khai dư án vào danh sách hàng “nóng” của khu vực.

Căn hộ khách sạn (Condotel) đang được phát triển đa dạng nghỉ dưỡng ven biển có hình thức có 50 năm, mỗi năm chủ nhà có quyền ở 15-30 ngày còn lại là để chủ đầu tư vận hành cho thuê. ngược lại, mô phỏng Hometel, khá hàng sẽ được có vĩnh viễn. Khác Hàng sở hữu quyền ở hoặc cho thuê và không bị ràng buộc bởi chủ đầu tư . nên chi, sản phẩm này thường ở những dự án sở hữu vị trí trọng điểm những thị thành lớn .

chung cư sunshine riverside


Vơi mô phỏng Hometel đang được phát triển tại Công trình chung cư Sunshine Riverside, khách hàng ko thuần tuý chỉ với căn hộ (home – apartment) thường ngày mà cònhưởng thụ đa chức năng tiện ích đồng bộ .
Sunshine Riverside mang tổng diện tích 30.452m2, được chia làm cho 3 phân khu gồm nhà ở cao tầng và nhà sản xuất thương nghiệp; trường tiểu học; nhà ở tốt . Công trình thuộc gần kinh kì Nam Thăng Long, liền kề Ciputra – khu đô thị quốc tế đẳng cấp nhất tại Hà Nội.

Ngoài vị trí, phong t huỷ hướng Hồ Tây view sông Hồng, kết nối ngoại khu tiện dụng đây còn là khu vực có hạ tầng đồng bộ, cộng đồng cư dân văn minh tao nhã . bởi vậy , ngoài mục đích để ở, căn hộ tại Công trình chuyên dụng cho thuê khá tiềm năng.

Theo Savills Việt Nam, Hồ Tây hiện là nơi có lượng người nước ngoài quy tụ sinh sống đông nhất tại Hà Nội. vắng cho thấy, riêng tại khu vực bán đảo Quảng An sở hữu khoảng 3.000 người nước ngoài đang đăng ký thường trú. do vậy , kế bên nhu cầu sở hữu đất, nhu cầu cho thuê ở khu vực Hồ Tây cũng đang ở mức cao, nhất là những căn hộ cao cấp dành cho người nước ngoài.
 

chung cư sunshine riverside

doanh nghiệp nghiên cứu thị trường này cho biết, vi la, căn hộ cao cấp ở Hồ Tây đặc thù là khu vực Xuân Diệu, bán đảo Quảng An luôn đạt mức rất cao cả về tỷ lệ cho thuê và giá thuê có tỷ lệ thu nạp thường trên 85%. Giá một số Dự án căn hộ dịch vụ cho thuê tại các Dự án khu vực này giao động từ hai .500 – 5.000 đô la Mỹ mỗi căn 1 tháng.

Sunshine Riverside sở hữu tổng diện tích 30.452m2, được chia khiến 3 phân khu gồm nhà ở cao tầng và dịch vụ thương nghiệp; trường tiểu học; nhà ở thấp tầng. công trình hưởng lợi trực tiếp từ cơ sở vật chất liên lạc mở rộng của khu phía Tây Hà Nội. Trong chậm tiến độ , con đường Võ Chí Công giúp thu hẹp đángkể khoảng cách thức trong khoảng công trình đến trung tâm thị thành và trường bay Nội Bài. sở hữu tầm nhìn đẹp tới Hồ Tây, sông Hồng và cầu Nhật Tân, Sunshine Riverside có không gian sống trong lành, thơ mộng giữa lòng thủ đô.
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN